Lễ tết

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Nguyên đán | Đếm ngược ngày đến Tết Nguyên đán 2023

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Nguyên đán.Khi đất trời đang bước vào khoảnh khắc giao mùa tuyệt đẹp, những cơn gió lạnh đã bắt đầu len lỏi vào từng ngõ ngách, góc phố, thì hẳn câu hỏi được rất nhiều người trong chúng ta quan tâm nhất đó là: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết. Có thể nói, Tết là sự kiện mà mọi người trong chúng ta ai cũng đón chờ và mong đợi nhất trong một năm. Vì vậy, sau đây các Hoàng Thùy Chi About sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết? Tết Nguyên đán 2023 vào ngày bao nhiêu

Hôm nay: Thứ ba 20/06/2023

Sắp đến Tết nguyên đán rồi! Chỉ còn …

NGÀY

Giờ

Phút

Giây

Ngày diễn ra: 22/01/2023 Chủ Nhật

[Bản quyền thuộc về Hoàng Thùy Chi Edu. Vui lòng để nguồn khi copy trên site hoangthuychi.com]

Trường Cao Đẳng nghề Thừa Thiên Huế được thành lập theo Quyết định số 209/QĐ-LĐTBXH ngày 22/02/2012 của Bộ trưởng Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội. Là một trong những trường đào tạo nghề trọng điểm của Tỉnh Thừa Thiên Huế và là một trong 36 trường dạy nghề được đầu tư tập trung bằng nguồn vốn dự án "Tăng cường năng lực đào tạo nghề" giai đoạn 2001-2005 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Có thể bạn cần